Năm 2021 : 2.445
PHỐI KẾT HỢP GIỮA CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ÁNH HỒNG VÀ CHA MẸ TRẺ LAO ĐỘNG VỆ SINH ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Năm học 2016-2017 ngay từ đầu năm học tập thể trường MN Ánh Hồng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, huy động được sự ủng hộ ngày công lao động cũng như sự ủng hộ cây xanh của các bậc cha mẹ trẻ, tham gia nhiệt tình các buổi lao động cuốc đất, trồng cây, trồng hoa.....
Vùng cao yêu thương

Thực hiện chương trình “ Giúp đỡ bạn nghèo” , sáng ngày 07.01.2016, Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh trường mầm non Ánh Hồng thành phố Lào Cai đã lên thăm, tặng quà cho học sinh tại Trường liên cấp Tiểu học và THCS số 1 Tả Phời.