Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, trẻ và cha mẹ trẻ hưởng ứng “Tuần lễ Trang phục các dân tộc Việt Nam 15/42024-19/4/2024”

Vào sáng ngày 15/4/2024 tại Trường Mầm non Ánh Hồng, thành phố Lào Cai đã diễn ra hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ trang phục các dân tộc Việt Nam từ ngày 15/4/2024 đến 19/4/2024” đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, trẻ và cha mẹ trẻ trong nhà trường. Qua hoạt động trên nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền về giữ gìn bản sắc văn hóa trang phục các dân tộc tới bạn bè, cộng đồng, cha mẹ trẻ và trẻ. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sáng đầu tiên  trong tuần lễ Hưởng ứng.