Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND phường Bình Minh kiểm tra, nắm bắt tình hình các hoạt động nhà trường sau nghỉ tết Nguyên Đán 2024

Sáng nay ngày 21/02 tại trường mầm non Ánh Hồng rất vui mừng, phấn khởi và vinh hạnh được sự quan tâm, động viên, chia sẻ và thăm nắm bắt tình hình hoạt động nhà trường cũng như công tác đảm bảo an toàn, an ninh trong thời gian nghỉ tết và sau tết Nguyên đán của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bình Minh do đồng chí Phạm Thị Thuần- Bí thư Đảng Ủy phường Bình Minh làm trưởng đoàn. Qua buổi kiểm tra nhà trường nhận đươc sự quan tâm, định hướng rất kịp thời trong kế hoạch cải tạo không gian, cảnh quan cổng trường nhằm mở rộng các khu vực để xe của phụ huynh để đảm bảo an toàn giao thông cổng trường khi cha mẹ đưa đón trẻ.