Chi bộ trường mầm non Ánh Hồng tổ chức cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên học tập chuyên đề năm 2024

Thực hiện công văn số 2516-CV/TU ngày 26/02/2204 của Thành ủy Lào Cai về việc mời dự hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2024 về “Dám nghĩ; dám nói; dám làm; dám chịu trách nhiệm; dám đổi mới, sáng tạo; dám đương đầu với khó khăn, thử thách; dám hành động vì lợi ích chung”. Sáng nay ngày 28/2 chi bộ trường MN Ánh Hồng đã tổ chức buổi học tập chuyên đề cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên do Giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo – Chuyên gia cao cấp, Nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương làm báo cáo viên.