Bé Vui Tết Trung thu ở Trường mầm non Ánh Hồng

Vui cùng chị hằng, Cuội
Bé vui Tết Trung thu ở Trường mầm non Ánh Hồng

Đúng 16h00’ ngày 19 tháng 9 năm 2013 tức 15 tháng 8 âm lịch, với tiếng gọi thiết tha của các bé trường mầm non Ánh Hồng, chị “Hằng Nga”  xuất hiện, vui ca đón Tết Trung thu cùng các bé. Trong niềm hân hoan đón Tết Trung thu, các bé đã hết mình để thể hiện các điệu múa và những lời ca “Cùng múa hát dưới trăng”, với “ánh trăng hòa bình” và “ Chú Cuội chơi trăng”, …sự xuất hiện của “chú Cuội” tinh nghịch với quần ống thấp, ống cao cùng các bé đối thoại về chủ đề Tết Trung thu làm tăng thêm không khí sôi nổi của ngày hội, các bé tự tin chia sẻ những hiểu biết của mình về Tết Trung thu, được khám phá về nguồn gốc Tết trung thu qua giọng kể của chị Hằng Nga và được chơi những trò chơi dân gian như: Kéo co, Rồng rắn lên mây, …được xem múa Lân.
           Chương trình dần khép lại với phần rước đèn và phá cỗ Trung thu của các bé nhưng sự hao hức trong lòng các bé và sự phấn khởi của các bậc cha mẹ vẫn còn vấn vương.