CHƯƠNG TRÌNH “BÉ VUI XUÂN” NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch số 09/KH- TrMN ngày 09/01/2018 kế hoạch tổ chức” Bé vui xuân đón tết” Năm 2018 của trường MN Ánh Hồng. Hôm qua vào ngày 7/2/2018 Dương lịch trường mầm non Ánh Hồng kết hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh tại hai điểm trường tổ chức chương trình “ Bé vui xuân” Năm 2018 cho gần 300 trẻ Mầm non.
Tại chương trình các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia vào các hoạt động như gói bánh trưng; trò chơi kéo co, kẹp bóng…. Sau đây là một số hình ảnh lưu lại của chương trình tại hai điểm trường.

Hình ảnh: Chương trình văn nghệ tại điểm trường chính

Hình ảnh: Các bé sau khi biểu diễn văn nghệ tại điểm trường

Hình ảnh: Trung tâm tiếng Anh Dreamky tặng các xuất học bổng Tiếng Anh cho các bé tại trường

Hình ảnh: Trải nghiệm gói bánh trưng