Chương trình Tết Trung thu 2015

VUI TẾT TRUNG THU 2015

15h30’ ngày 25/9/2015 (tức 13/8 âm lịch), Trường mầm non Ánh Hồng đã tổ chức chương trình Vui đón Tết Trung thu cho các cháu mầm non.
Đến dự và chung vui cùng các cháu có cô Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Bình Minh, các đồng chí đại diện cho Đoàn thanh niên của UBND phường, các bậc phụ huynh của nhà trường.
Trong chương trình Vui Tết Trung thu, trẻ được ôn lại nguồn gốc Tết Trung Thu và với diễn xuất “Chị Hằng Nga, Chú Cuội”, các trò chơi về chủ đề Tết Trung thu, trẻ được trực tiếp múa lân, rước đèn và phá cỗ trung thu nên đã gây được sự thích thú, vui tươi của trẻ và sự phấn khởi của các bậc phụ huynh.

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh – PBTTT ĐU phường Bình Minh trò chuyện cùng trẻ về Tết Trung thu

Vui múa hát

Tags: trung thu