ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 9/9/2022, trường tiểu học Nguyễn Du tổ chức thành công Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa cha mẹ học sinh với nhà trường. Trong buổi đối thoại, Hội nghị được nghe Cô giáo Nguyễn Thị Tô Châu- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường trình bày về tình hình đội ngũ, văn hóa ứng xử trường học, an toàn giao thông cổng trường, an toàn trường học và dự thảo nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023. Báo cáo thể hiện rõ những điểm mạnh cũng như những khó khăn, thách thức đồng thời cũng dự kiến 6 nhiệm vụ trọng tâm và 3 lĩnh vực tạo chuyển biến của nhà trường trong năm học này. Cô giáo Phạm Thị Thơm-Phó hiệu trưởng dự thảo báo cáo về các sự kiện, các hoạt động chính trong năm học. Cô Nguyễn Thị Xuân- kế toán nhà trường đã thông qua  dự thảo các khoản thu, chi thỏa thuận, phục vụ, vận động tài trợ, ủng hộ tự nguyện.

Sau khi nghe trình bày dự thảo báo cáo, nhà trường đã nhận được 09 ý kiến phát biểu từ cha mẹ học sinh. Các ý kiến phát biểu xoay quanh 6 nhiệm vụ trọng tâm và 3 lĩnh vực tạo chuyển biến. Nhiều ý kiến phát biểu của phụ huynh là những giải pháp có giá trị. Ngoài ra, cha mẹ học sinh cũng đưa ra những mong muốn được cùng tham gia vào các hoạt động giáo dục của nhà trường và sự quyết tâm phối hợp thực hiện An toàn giao thông, an toàn trường học, phòng tránh dịch bệnh….

Tại Hội nghị đối thoại đồng chí Trịnh Lê Minh Huyền-Cán bộ Văn hóa Phường Kim Tân  phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Huyền đã biểu dương những thành tích của nhà trường đã đạt được trong những năm học qua. Đồng thời nhất trí với dự thảo báo cáo về các hoạt động giáo dục của nhà trường năm học 2022-2023. Ngoài ra đồng chí Trịnh Lê Minh Huyền nhấn mạnh, nhà trường cần làm tốt công tác truyên truyền, phối hợp với cha mẹ học sinh tiêm phòng dịch bệnh Covid-19 cho 100% hoc sinh, đảm bảo công tác phòng dịch đúng quy định.

Hội nghị đối thoại lần thứ Nhất đã thể hiện sự đồng thuận cao của cha mẹ học sinh đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường. Trường tiểu học Nguyễn Du  thực sự là một ngôi trường học hạnh phúc “Học sinh yên vui-Thầy cô yên tâm-Cha mẹ yên lòng”, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023./.​​