gặp mặt giáo sinh M15 Trường Cao đẳng sư phạm kiến tập

Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về nhà trường, tình hình thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của nhà trường

Thay mặt đoàn giáo sinh, Trưởng đoàn lên tặng hoa cho Hiệu trưởng và giáo viên nhà trường

Ngày 21/10/2013, Trường mầm non Ánh Hồng, phường Bình Minh thành phố Lào Cai đã tổ chức gặp mặt đoàn giáo sinh về kiến tập tại trường với 27 em giáo sinh THSP hệ chính quy khóa 15 thuộc các lớp M15A, M15B, M15C, M15D của Trường CĐSP Lào Cai.
             Tại buổi gặp mặt, các em giáo sinh đã được cô Đào Thị Bích Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về nhà trường và tình hình thực hiện công tác chăm sóc – giáo dục của nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm nhóm lớp chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm. Về phía giáo sinh, các em cũng không ngại bày tỏ những điều mong muốn cần học hỏi để trau dồi kiến thức, ứng dụng giữa phương pháp học vào thực tế trong hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ.
             Qua hoạt động kiến tập sư phạm giúp các em hiểu biết một cách tổng quát về hoạt động, các tổ chức trong trường MN; chức năng, nhiệm vụ của người giáo viên mầm non, biết quan sát, ghi chép sổ dự giờ; cách đánh giá trẻ, cách tổ chức các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ở trường mầm non đồng thời tích cực trao đổi, hợp tác, đoàn kết với đồng nghiệp. Từ đó hình thành lòng yêu nghề, mến trẻ, tích cực rèn luyện hoàn thiện nhân cách người GV MN.