Giao lưu chia sẻ công tác xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia với các đơn vị trường học tại huyện Bảo Yên

Sáng ngày 04/3/2024 trường Mầm non Ánh Hồng, thành phố Lào Cai vui mừng được chào đón các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán tại các trường mầm non Hoa Hồng, trường Mầm non Nghĩa Đô huyện Bảo Yên đến giao lưu, trao đổi, chia sẻ về xây dựng chương trình Chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường có tham khảo chương trình giáo dục của Hàn Quốc và công tác xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí chân tình, thân mật, trên tinh thần hợp tác, giúp nhau cùng phát triển. Cán bô quản lý, giáo viên các nhà trường đã tham gia trao đổi, thảo luận theo hướng tích cực, cởi mở, cầu thị nhằm nâng cao chất lượng bài dạy, nâng cao chất lượng chuyên môn và các tiêu chí xây dựng trường MN đạt chuẩn Quốc Gia.