Tham gia cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo, thiết kế trò chơi học tập trên các phần mềm dành cho giáo viên MN” do Phòng GD& ĐT thành phố Lào Cai tổ chức

Sáng ngày 21/3/2024, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức phần 2 Cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo, thiết kế trò chơi học tập trên các phần mềm dành cho giáo viên mầm non”.

Tại phần thi thiết kế trò chơi học tập trên các phần mềm dành cho giáo viên, Trường mầm non Ánh Hồng có tổng số 04 giáo viên tham gia. Cô giáo Hoàng Thị Nghiêm thiết kế trò chơi “Vượt chướng ngại vật” gồm các level tăng dần độ khó cho trẻ khi chơi. Cô giáo Phạm Thị Hương thiết kế trò chơi ” Nhà toán học tài ba” dành cho trẻ 5-6 tuổi. Cô giáo Hoàng Thị Yến thiết kế trò chơi “Bé vui khoẻ, an toàn” với các nội dung giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Cô giáo Đặng Thị Vân Anh thiết kế trò chơi: “Bé thông minh nhanh trí giúp trẻ nhận biết, tìm hiểu về các con vật”.

Cuộc thi đã tạo cơ hội cho giáo viên được giao lưu, học hỏi về chuyên môn, tiếp thu thêm được nhiều kinh nghiệm trong thiết kế bài bài dạy. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để giáo viên thể hiện và khẳng định năng lực của bản thân. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả việc ứng dụng chuyển đổi số trong tổ chức dạy và học hiện nay.