Giúp bạn nghèo vượt khó

Thực hiện công văn số 566/PGD&ĐT-CM ngày 06/10/2022 của phòng GĐ&ĐT thành phố Lào Cai.  Với tinh thần “Tương thân tương ái”, ” Lá lành đùm lá rách”. Trường mầm non Thảo Anh đã phát động sâu rộng trong đội ngũ CB, GV, NV và các bậc cha mẹ học sinh quyên góp ủng hộ “Giúp đỡ bạn nghèo vượt khó” năm học 2022-2023

Chiều ngày 01/11/2022 trường mầm non Thảo Anh đã đến trao tặng những món quà tuy nhỏ nhưng đầy nghĩa tình cho trường mầm non Bạn Mai, xã Thống Nhất, Thành phố Lào Cai. Cụ thể: Đã trao tặng nhà trường 02 ghế đá; Tặng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ăn bán trú tại trường với số tiền 1.200.000đ (Một triệu hai trăm nghàn đồng); 110 kg gạo tẻ; 3 thùng sữa tươi Vinamilk; 2 kiện mì tôm và 3 kg đường kính.

Sau đây là một số hình ảnh của Chủ đầu tư, cán bộ quản lý, giáo viên và phụ huynh trường mầm non Thảo Anh tặng quà tại trường mầm non Bạn Mai, xã Thống Nhất, thành phố Lào Cai:

Tác giả: Ban Truyền thông trường MN Thảo Anh