Hoạt động phong traò “Thứ bảy tình nguyện, chủ nhật xanh” chi đoàn trường mầm non Ánh Hồng

Hòa chung trong không khí của cả nước chào đón tháng thanh niên năm 2023 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023) Thực hiện phong trào ” Ngày thứ 7 tình nguyện – Ngày chủ nhật xanh ” nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, ý nghĩa của hoạt động tình nguyện chung tay cùng toàn thể xã hội bảo vệ môi trường văn minh đô thị “sáng – xanh – sạch – đẹp” với những hành động thiết thực. Sáng ngày 25/ 03/ 2023 Chi đoàn trường MN Ánh Hồng đã tham gia lao động dọn vệ sinh “Khu di tích lịch sử đài tưởng niệm tổ 5 – phường Bình Minh”.
Thông qua hoạt động nhằm giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang, lịch sử nước nhà, tạo động lực mạnh mẽ cho đoàn viên phấn đấu rèn luyện và học tập.