Hoạt động xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm tại trường mầm non Ánh Hồng

Thực hiện kế hoạch số 55/KH – PGD&ĐT ngày 11/12/2017 Kế hoạch tổ chức cuộc thi “ Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non” cấp thành phố năm học 2017 – 2018. Hôm nay ngày 22/1/2018 trường mầm non Ánh Hồng tổ chức chấm điểm 9/9 lớp “ Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” cấp trường năm học 2017 – 2018.
Nhờ hoạt động trên cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học có sự  chuyển biến tích cực giúp cho nhà trường sạch- đẹp- thân thiện hơn. Đây cũng là nội dung mà nhà trường năm học 2017- 2018 đăng ký làm nội dung tạp chuyển biến nổi bật. Sau đây là một số hình ảnh của việc xây dựng môi trường cảnh quan của nhà trường:
  Hình ảnh: Khu vực sân chơi

Hình ảnh: Một góc bản sắc dân tộc lớp Mẫu giáo 4 tuổi B bao gồm các trang phục dân tộc và một số đồ dùng, dụng cụ đặc trưng giúp trẻ hiểu biết về bản sắc dân tộc

Hình ảnh: Góc sắc màu dân tộc lớp mẫu giáo 5 tuổi A

Hình ảnh: Khu vực hành lang lớp học  được trang trí bắt mắt giúp trẻ yêu thích và hào hứng.

Hình ảnh: Khu vực sân chơi của bé với nhiều đồ chơi ngoài trời giúp các bé vận động

Hình ảnh: Một góc sân trường khu vui chơi của bé

Hình ảnh: Môi trường trong lớp Mẫu giáo 5 tuổi C với bố trí khoa học thoáng và phù hợp giữa các góc tạo không khí thân thiện, đẹp và dễ hoạt động cho trẻ

Hình ảnh: Một góc hoạt động của trẻ trong lớp.

Hình ảnh: Đồ dùng đồ chơi tự tạo của giáo viên lớp nhà trẻ 24- 36 tháng

Hình ảnh: Sảnh đón trẻ hàng ngày của bé được cô giáo trang trí và vẽ bằng những họa tiết nổi bật, thân thiện thu hút trẻ và cha mẹ trẻ.