Hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường MN Ánh Hồng đã tổ chức nhiều hoạt động với sự tham gia hưởng ứng sôi nổi của tập thể CB,GV,NV và trẻ trong nhà trường.
Tổ chức chuyên đề sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, tăng cường các tiết học bổ ích cho trẻ theo hướng trải nghiệm.
🏠Trong buổi chuyên đề các cô giáo đã lựa chọn 2 đề tài mới, quan tâm đến các hoạt động thực hành trải nghiệm của trẻ, lấy trẻ làm trung tâm của hoạt động dạy học và khơi gợi được sự sáng tạo của trẻ trong hoạt động.
🎉 Hoạt động 1: Hoạt động trải nghiệm “Dạy trẻ Làm phở cuốn” do cô giáo Đỗ Thị Hải giáo viên lớp Mẫu giáo 3 tuổi C1 thực hiện.
🎉Hoạt động 2: Hoạt động giáo dục STEAM thiết kế kỹ thuật (Quy trình EDP) “Chế tạo đèn ngủ Mini”, do cô giáo Sầm Thu Hà, giáo viên lớp Mẫu giáo 5 tuổi A3 thực hiện
👉Sau dự giờ nhà trường đã tổ chức chia sẻ chuyên môn, rút kinh nghiệm với mong muốn xây dựng được những chuyên đề phù hợp và hiệu quả hơn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trẻ trong nhà trường.
🏠Nhân dịp này nhà trường cũng phát động “Tuần lễ áo dài” trong ngành giáo dục từ ngày 13/11 đến hết ngày 20/11 tới toàn thể CBGVNV trong nhà trường. Dưới đây là một số hoạt động trong đợt thi đua: