Khai xuân đầu năm mới xuân Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 5 tháng 2 năm 2017 (tức ngày 9 tháng giêng năm Đinh Dậu)  Trường mầm non Ánh Hồng đã tổ chức buổi gặp  mặt giao ban toàn trường và trồng cây khai xuân năm mới sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Tới dự buổi khai xuân có mặt đầy đủ các đồng chí trong ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên,  nhân viên toàn trường. Tại buổi khai xuân đầu năm mới hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc Tết đầu năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đồng thời cũng triển khai một số công việc cần làm ngay trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu

Cuối buổi gặp mặt đầu xuân mới cáccán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có một dịp trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất với tinh thần vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết, hy vọng một năm mới mọi người đều có sức khỏe tốt, tràn đầy niềm tin vào sự nghiệp đào tạo và phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ và tết trồng cây đầu năm.