Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ đầu năm học

Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kỳ và thường xuyên giúp sớm phát hiện dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó bác sỹ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng trẻ. Chính vì vậy hàng năm trường mầm non Ánh Hồng phối hợp với các y bác sĩ trong ngành y tế tổ chức kiểm tra và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ.
Hôm nay, ngày 12/10/2023, trường mầm non Ánh Hồng đã phối hợp với Trạm y tế phường Bình Minh tiến hành kiểm tra sức khỏe cho trẻ ở tất cả các khối lớp của trường với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu… Bên cạnh đó kết hợp tư vấn cách chăm sóc, phòng bệnh đau mắt đỏ cho trẻ tại trường.. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế Trạm, cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và chấm biểu đồ tăng trưởng để phân loại sức khỏe trẻ.
Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe định kì cho trẻ tại trường