MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIẾT MỤC VĂN NGHỆ ĐẶC SẮC CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG TRƯỜNG MẦM NON ÁNH HỒNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỚI CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ ĐẶC SẮC CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON ÁNH HỒNG

Ngày đầu tiên đi học mẹ dắt tay tới trường, em vừa đi vừa khóc mẹ dỗ dành yêu thương, ngày đầu như thế đó , cô giáo như mẹ hiền, cô vỗ về an ủi, trao ôi sao thiết tha….Cô giáo như một người mẹ thứ 2 trong gia đình luôn chăm lo dạy dỗ các con từ bữa ăn, giấc ngủ luôn mong muốn các con trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ… Cô giáo Thanh hoa và Thu Hường cùng các cháu mẫu giáo 5 tuổi thể hiện bài hát ” Ngày đầu tiên đi học” do cô giáo Quỳnh Liên thể hiện.

Hòa chung với không khí tưng bừng của “ngày hội đến trường” các bé lớp Mẫu giáo 5 tuổi thể hiện bài nhảy vô cùng sôi động và nhí nhảnh với bài nhảy  ” Bom bom bom”
Các cô giáo Trường mầm non Ánh hồng múa chào mừng năm học mới