Một số hoạt động của cô và trò sau nghỉ tết nguyên đán 2024

Vậy là tết đã hết rồi, các cô giáo trường mầm non Ánh Hồng, phường Bình Minh hôm nay lại được đón các bé đi học trở lại. Sau thời gian nghỉ tết các bé rất háo hức và diện cho mình những bộ quần áo thật xinh đến trường, đến lớp. Nhìn các bé tươi cười ôm các cô thật cảm thấy hạnh phúc biết bao. Và trong không khí xuân 2024 cô giáo An Bích Thủy- Hiệu trưởng nhà trường xin kính gửi lời chúc các quý phụ huynh, đồng nghiệp và mọi nhà một xuân mới 2024 an lành, hạnh phúc, bình an, chúc các bé trường mầm non Ánh Hồng mạnh khỏe, ngoan ngoãn. Chúc riêng các đ/c CBQL,GV,NV nhà trường tiếp tục năm mới nhiều ý tưởng mới, nhiều thành tích mới trong công tác chuyên môn, chúc tập thể đoàn kết- vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của nhà trường và trẻ trong buổi đến trường hôm nay.