Những kết quả trong công tác tạo cảnh quan nhà trường của trường mầm non Ánh Hồng thành phố Lào Cai

Thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, trường mầm non Ánh Hồng luôn làm tốt công tác phối hợp với các bậc cha mẹ,  công đoàn và đoàn thanh niên của nhà trường để lao động vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường sạch, xanh, đẹp. Năm học 2014-2015, nhà trường đã có khuôn viên sạch, xanh, đẹp với 400 m2  khuôn viên hoa màu, cây xanh; hơn 100 cây ăn quả như xoài, bưởi, đu đủ, chuối và khoảng 800 mtrồng rau sạch. Những kết quả trên đã góp phần tạo cảnh quan nhà trường và  cải thiện dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Trong nhiều năm học qua trường mầm non Ánh Hồng luôn đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, không có trường hợp trẻ bị ngộ độc thực phẩm. Những kết quả này là sự tâm huyết, nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ phụ huynh, sự phối hợp của các cá nhân, đoàn thể địa phương.

Tags: công tác