Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức cuộc thi ” Sáng tạo đồ dùng tự làm và thiết kế phần mềm trò chơi học tập dành cho giáo viên Mầm non”

Sáng nay, ngày 20/3 Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã tổ chức cuộc thi ” Sáng tạo đồ dùng tự làm và thiết kế phần mềm trò chơi học tập dành cho giáo viên Mầm non” có địa điểm đặt tại trường MN Ánh Hồng với sự tham gia của 29 đội thi đến từ các trường MN trên địa bàn thành phố Lào Cai. Về đội thi đại diện cho trường MN Ánh Hồng với phần thi Sáng tạo đồ dùng tự làm cô giáo Mã Khánh Chi, Vi Thị Uyên…. đã thể hiện rất xuất sắc, sáng tạo, tài năng thiết kế, chế tạo trong sản phẩm dự thi. Đồng hành cùng đội thi có sự định hướng, góp ý về ý tưởng cô giáo Nguyễn Thị Phương- PHT phụ trách chuyên môn và với sự cổ vũ, luôn động viên của tập thể nhà trường.