PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG – GẶP MẶT NHÂN DỊP 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

“Phụ nữ là để yêu thương” Có lẽ đó cũng là lý do mà những ngày lễ xuất hiện, đặc biệt chỉ dành cho phụ nữ. Có vô vàn cách để thể hiện yêu thương dành cho người phụ nữ, đó có thể là một hành động nhỏ, một sự quan tâm tinh tế hay một món quà ý nghĩa bất ngờ… Phụ nữ không chỉ nhận sự quan tâm, chăm sóc của người bên cạnh mà còn tự yêu thương chính mình. Chăm sóc tốt cho sức khoẻ, làm đẹp bản thân, tận hưởng cuộc sống chính là cách mà phụ nữ yêu thương chính mình.

Với đặc thù nghề nghiệp Giáo viên Mầm non mà nhà trường chiếm tới 99% CB, GV, NV là nữ. Nhằm mục đích mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các chị em trong nhà trường, nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam, Công đoàn trường Mầm non Ánh Hồng tổ chức gặp mặt – sẻ chia cùng các nữ đồng nghiệp nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và cũng là để khánh thành “Góc nhỏ yêu thương trong trường” – Là nơi đội ngũ nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc vất vả tại lớp.

Tham dự buổi gặp mặt có Cô: Hà Thị Phương Thơm – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường; Anh: Nguyễn Minh Hiếu – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Trong buổi gặp mặt – sẻ chia các nữ đồng nghiệp được cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022, nhận những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Được giao lưu – gắn kết qua các trò chơi, hoạt động tập thể, cùng nhau vui cười. Những nụ cười trên môi mỗi người sẽ là liều thuốc quý giúp mọi người quên đi những muộn phiền trong cuộc sống, tái tạo sức lao động, tạo nguồn động lực cho đội ngũ hướng tới tương lai để cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Tác giả: Trường Mầm non Ánh Hồng