Sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 10 năm 2023

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Chi bộ là nền móng của Đảng, chi bộ tốt thì việc sẽ tốt” và “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”; “Muốn việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”. Và trong những năm qua Đảng ta luôn khuy ến khích cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; dám đương đầu với khó khăn, thử thách, dám hành động vì lợi ích chung, có uy tín cao và thực sự tiên phong, gương mẫu… đó cũng là một trong những nội dung của mục tiêu trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Thuấn nhuần lời dạy của Bác và để thực hiện tốt nội dung của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng chi bộ trường mầm non Ánh Hồng đã luôn trú trọng, quan tâm và khuyến khích đảng viên trong chi bộ phát huy vai trò, năng lực. Tại buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ ngày 10/10/2023 với sự chủ trì của đồng chí An Bích Thủy- Bí thư chi bộ nhà trường và sự chứng kiến của 12/12 đảng viên trong chi bộ dự họp đã trao quyết định của Thành ủy Lào Cai Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Hoàng Thị Chiêm nâng tổng số đảng viên chính thức của chi bộ lên 11/12 đồng chí. Bên cạnh đó niềm vui nhân đôi, tại phiên sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 10 đồng chí Hoàng Thị Chiêm cũng đã được Ban chấp hành Đảng bộ phường Bình Minh ghi danh cá nhân đạt xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý III năm 2023.