TẤM HUY CHƯƠNG ĐẦU TIÊN TRONG GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TRẺ CHÂU Á 2022

Với những thành tích đáng khâm phục, bất ngờ lọt TOP 100 các kì thủ nữ của Việt Nam sau giải cờ Vua Thế giới diễn ra cuối tháng 9 vừa qua ban truyền thông đã đưa tin. Như Ý lại tiếp tục hành trình trinh phục mới với giải Vô địch Cờ Vua trẻ Châu Á đang diễn ra tại hòn đảo Bali xinh đẹp của Indonessia.

Ở nội dung thi đấu cờ nhanh (10’+) trong giải Vô địch cờ Vua trẻ châu Á 2022 diễn ra ngày 15/10/2022, Phạm Như Ý đã cùng 2 tài năng trẻ U8 nữ của Việt Nam đoạt HCB đồng đội, em đã mở màn mang huy chương đầu tiên về cho Lào Cai.

Cô gái nhỏ bé cùng đồng đội đã hoàn thành xuất sắc nội dung thi đấu thứ nhất, còn hai giải đấu nữa ở các nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ chớp của giải Vô địch cờ vua trẻ châu Á 2022, chúc Như Ý và các bạn trẻ Việt Nam thi đấu thành công với tên gọi “Thuỷ triều đỏ” mà các bạn ASEAN dành tặng đội tuyển Cờ Vua trẻ Việt Nam.

Các bạn hãy cùng theo dõi những bản tin tiếp theo của Ban truyền thông TH Nam Cường để cập nhật thành tích của Như Ý và đội tuyển Việt Nam nhé!

Tác giả: Ban truyền thông trường TH Nam Cường