TẾT TRAO YÊU THƯƠNG

Như chúng ta đã biết trẻ em luôn là những người mà chúng ta dành tình cảm yêu thương, sự quan tâm nhiều nhất. Chúng ta đều mong muốn, mang tình yêu thương của mình, để làm vơi bớt phần nào những khó khăn mà các em đang gặp phải. Những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt thơ ngây của các em, là niềm vui chung cho tất cả chúng ta. Và trong phong trào thường niên hàng năm của nhà trường, cứ mỗi dịp tết đến xuân về nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các bé đang học tại trường. Hôm nay ngày 13/01/2023 Ban giám hiệu nhà trường đã cùng các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn; giáo viên, nhân viên tổ chức đến từng hộ gia đình các bé động viên thăm hỏi và trao quà tết. Tổng số cháu được thăm và tặng quà là 10 cháu. Đồng chí Hiệu trưởng Hà Thị Phương Thơm phát biểu “Tôi luôn mong muốn sao tất cả trẻ em đang theo học tại trường chúng ta có một cái tết thật ấm no, vui vẻ. Bởi trẻ em là người mà chúng ta cần sự yêu thương quan tâm nhiều nhất, nhìn các bé vui người lớn chúng ta cũng cảm thấy vui lòng”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thăm, động viên và trao quà của ngày hôm nay

Tác giả: Trường Mầm non Ánh Hồng

Nguồn:BGH trường MN Ánh Hồng Copy link