Tích cực đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức và người lao động trong Hội nghị CB VC – NLĐ năm học 2022-2023

Thực hiện công văn số 49/LĐLĐ ngày 5/9/2022 của LĐLĐ thành phố Lào Cai về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và Hội nghị người lao động năm học 2022 – 2023.

Sáng ngày 08/10/2022,  trường Mầm non Ánh Hồng – thành phố Lào Cai tổ chức Hội nghị cán bộ Viên chức – Người lao động

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lý Thị Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai, cùng toàn thể  các đồng chí cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường.

Hội nghị đã thông qua các Dự thảo Báo cáo: Báo cáo tình hình tổ chức HNVC và tổng hợp ý kiến từ các tổ; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2021-2022 và phương hướng kế hoạch công tác năm 2022-2023 của nhà trường; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021 -2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022, chương trình hoạt động năm 2023; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2022.

Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động của nhà trường đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Trên cơ sở các Dự thảo Báo cáo, viên chức và người lao động trong toàn trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đời sống, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho giáo viên; nhân viên. Hội nghị được lắng nghe 8 ý kiến của viên chức và NLĐ và ý kiến trao đổi trả lời của Đoàn Chủ tịch. Đồng thời, các nhà giáo cũng mong muốn Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn tiếp tục tham mưu với các cấp có thẩm quyền có chế độ hỗ trợ tiền trông trưa cho giáo viên mầm non, vận động các cơ quan, bộ phận có liên quan trang cấp bổ sung một số trang thiết bị dạy học hiện đại cho nhà trường.

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ kí cam kết trách nhiệm, chỉ tiêu thi đua năm học 2022 -2023 giữa Ban giám hiệu, Công đoàn, các tổ chuyên môn và toàn thể cán bộ viên chức – Người lao động.

Buổi làm việc diễn ra nghiêm túc và hiệu quả. Hội nghị biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023 và thống nhất các kế hoạch, mục tiêu đề ra bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đ/c Hà Thị Phương Thơm – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể viên chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được; cùng đồng lòng, khắc phục mọi thử thách, khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023./.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Người viết: Ban truyền thông trường Mầm non Ánh Hồng

Tác giả: Ban truyền thông Trường MN Ánh Hồng