Tổ chức gặp mặt và triển khai Kế hoạch hướng dẫn thực tập sư phạm đợt 2 năm học 2023-2024 các em sinh viên lớp CĐ 21 MN2 trường Đại học sư phạm Thái Nguyên

Sáng nay, ngày 26/02/2024 tại trường mầm non Ánh Hồng, phường Bình Minh đã tổ chức buổi gặp mặt, hướng dẫn thực tập sư phạm đối với 15 em sinh viên lớp CĐ 21 MN2 của trường Đại học sư phạm Thái Nguyên có địa điểm đặt tại tỉnh Lào Cai, cô giáo Đinh Thị Mận- Giảng viên làm trưởng đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt cô giáo An Bích Thủy- Hiệu trưởng – Trưởng ban hướng dẫn thực tập sư phạm của trường mầm non Ánh Hồng đã phân công nhiệm vụ cụ thể các giáo viên là cốt cán nhà trường và giáo viên có bề dày kinh nghiệm, có nhiều năm đạt thành tích cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp ưu tiên phụ trách hướng dẫn trực tiếp tới các em sinh viên.

Bên cạnh đó cô giáo An Bích Thủy cũng chia sẻ Giáo viên bậc học mầm non chúng ta tuy vất vả hơn so với các bậc học khác nhưng chúng ta luôn thấy tự hào, hạnh phúc, hãnh diện về nghề nghiệp và cảm thấy may mắn khi được công tác trong môi trường lành mạnh có các đồng nghiệp luôn yêu thương, đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ và đặc biệt là được nhìn thấy các lứa tuổi trẻ mầm non mỗi ngày một lớn lên, khỏe mạnh, phụ huynh tin tưởng. Chúc các em sinh viên có đợt thực tập sư phạm tại trường mầm non Ánh Hồng có nhiều điều bổ ích, kỷ niệm đẹp.