Tổng kết kiến tập sư phạm tại trường mầm non Ánh Hồng – TP Lào Cai

16h30' ngày 10 tháng 10 năm 2014, Trường mầm non Ánh Hồng, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai đã tổ chức tổng kết đoàn kiến tập.
Buổi tổng kết với sự có mặt của 16 CB, GV, NV nhà trường cùng 16 giáo sinh kiến tập, đồng chí Đào Thị Bích Loan – Bí thư chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết đánh giá công tác kiến tập của các em giáo sinh trong thời gian 1 tuần (từ ngày 06-10/10/2014), cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường đã đánh giá cao tinh thần học hỏi, ý thức trách nhiệm của các em trong thời gian kiến tập, kết quả cụ thể: 5/16 em đạt xếp loại giỏi; 11/16 em đạt xếp loại khá.

Tại buổi tổng kết các em cũng được chia sẻ giãi bày những cảm xúc về sự chỉ bảo, hưỡng dẫn nhiệt tình của CB, GV, NV nhà trường trong thời gian kiến tập ở trường là những hành trang để các em bước vào sự nghiệp trồng người trong tương lai.