Trao đi yêu thương, trao đi nụ cười

Với mong muốn được động viên, sẻ chia, giúp đỡ phần nào tới các em học sinh vùng cao trường TH&THCS Số 2 Tả Phời còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ngày 10/11/2023 đại diện các bậc Cha mẹ trẻ trong nhà trường; đại diện Ban Giám Hiệu và Công đoàn Trường Mầm non Ánh Hồng đã kết hợp với các nhà trường: MN Cốc San, Đồng Tuyển, Hoa Ban, Hoa Lan trên địa bàn thành phố Lào Cai tổ chức lên thăm và trao tặng các phần quà với mong muốn một phần giúp đỡ các em nhỏ trong công tác ăn bán trú tại trường.
Ban Giám Hiệu và Công đoàn nhà trường xin được trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc cha mẹ trẻ các lớp trường mầm non Ánh Hồng đã chung tay đồng hành cùng chương trình phát động giúp đỡ các em nhỏ vùng cao trường TH&THCS số 2 Tả Phời.