Trẻ 4, 5 tuổi trường MN Ánh Hồng, thành phố Lào Cai tham quan di tích lịch sử của địa phương

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015, ngày 17 tháng 4 năm 2015, trường mầm non Ánh Hồng phối hợp với các bậc phụ huynh đã tổ chức cho 77 trẻ mẫu giáo 4, 5 tuổi tham quan trải nghiệm một số địa danh, di tích lịch sử của địa phương.
Trong thời gian 1 buổi sáng, các bé được tham quan và trải nghiệm tại Khu Di tích lịch sử: Đền Thượng, Chùa Tân Bảo, và được tham quan tại khu Công viên Nhạc Sơn. Tại đây trẻ được hòa mình trong thiên nhiên, trẻ có những hiểu biết cơ bản về các di tích lịch sử của địa phương, luôn ghi nhớ công lao của các vị anh hùng… Đây thực sự là một hoạt động hữu ích, gây được sự thích thú của các bé, sự ghi nhận của các bậc phụ huynh về công tác giáo dục mầm non.