Trường mầm non Ánh Hồng tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan trường tiểu học

Các cô giáo, các anh, chị trường tiểu học Bình Minh trang trọng, chan hòa đón các bé 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013-2014, trường MN Ánh Hồng tổ chức cho trẻ 5 tuổi thăm quan, làm quen với trường tiểu học Bình Minh.
Với tâm thế hồ hởi, náo nức chuẩn bị được bước vào lớp 1, đúng 7h15’ ngày 21/4/2013, các bậc cha mẹ  cùng 43 bé mẫu giáo 5 tuổi của trường mầm non Ánh Hồng đã có mặt tại trường tiểu học Bình Minh.
Trong bầu không khí trang trọng, chan hòa đón tiếp của các thầy cô giáo, các anh, chị trường tiểu học Bình Minh, các bé được dự tiết chào cờ của trường tiểu học Bình Minh, tự tin thể hiện giao lưu với các anh, chị, thầy giáo, cô giáo trường tiểu học Bình Minh bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những kiến thức sơ đẳng các bé được học ở trường mầm non hiểu biết và những mong muốn của bản thân về ngôi trường tiểu học các bé sắp được học; các bé được trực tiếp vào làm quen với hoạt động học tập của các anh, chị lớp 1 và cô giáo dạy lớp 1.
Qua buổi tham quan, làm quen với trường tiểu học đã tạo cho các  bé mẫu giáo 5 có những tâm thế vững chắc để chuẩn bị bước lên lớp 1.

Các bé tự tin giao lưu các tiết mục văn nghệ

Các bé giao lưu với hoạt động học tập của các anh, chị lớp 1