Trường mầm non Ánh Hồng tổ chức đón Noel cho các bé năm 2019

Chiều ngày 24/12/2018 cô và trường mầm non Ánh Hồng tưng bừng tổ chức chương trình vui đón Noel cho trẻ. Hoạt động diễn ra với không khí hết sức nhẹ nhàng, vui tươi, cởi mở, thoải mái và lồng ghép các hoạt động giáo dục với sự tham gia của các bậc cha mẹ trẻ và 286 trẻ trong toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại của các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường:

Hình ảnh các bé đang trò chuyện cùng ông già Noel do cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Liên giáo viên nhà trường nhập vai rất hứng thú.
Các bé đang cùng ông già Noel tham gia phần vận động âm nhạc ” A ram ram” rất vui

Các bé đang chơi trò chơi ” Thi ai nhanh” cùng ông già Noel thầy giáo ngưòi nước ngoài trung tâm ngoại ngữ Khát Vọng

Trò chơi ” Ai thông minh” nói bằng Tiếng Anh thông qua hình vẽ

Sau khi các bé được vui đón giáng sinh cùng hai ông già Noel và chia qùa tranh thủ tạo dáng chụp ảnh lưu niệm