TRƯỜNG MẦM NON ÁNH HỒNG – TP LÀO CAI “GIÚP ĐỠ BẠN NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Tinh thần tương thân tương ái là truyền thống lâu đời, nét đẹp văn hóa, niềm tự hào của dân tộc ta. Và trong hiện tại, truyền thống quý báu “lá lành đùm lá rách” lại trở thành sợi dây giúp chúng ta cùng vượt qua khó khăn trong hiện tại hướng tới tương lai. Hưởng ứng lời kêu gọi của ngành giáo dục thành phố Lào Cai về việc phát động quyên góp “Giúp đỡ bạn nghèo vượt khó” năm học 2021-2022 trường Mầm non Ánh Hồng đã phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên và các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường. Mặc dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cô giáo và các bậc cha mẹ trẻ trong nhà trường. Tổng số tiền huy động được là 7.800.000 đồng.

Để sẻ chia tình cảm đến những học sinh vùng cao, học sinh mắc bệnh hiểm nghèo trước khi tết đến xuân về. Sáng ngày 16/12/2021 Trường Mầm non Ánh hồng và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức đến thăm hỏi và trao quà cho 21 cháu học sinh tại điểm phân hiệu An Thành trường Mầm non Ban Mai xã Thống Nhất thành phố Lào Cai và một phần quà nhỏ trao cho em Nguyễn Phương Linh – Học sinh lớp 6 trường THCS Bình Minh thành phố Lào Cai hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo và điều trị tại bệnh viện.

+ Số tiền Ủng hộ trường Mầm non Ban Mai: 4.300.000 đồng trong đó Tiền mặt là 3.000.000 đồng, Mua bánh kẹo cho các bạn học sinh là 1.300.000.

+ Số tiền ủng hộ cháu Nguyễn Phương Linh học sinh lớp 6 trường THCS Bình Minh là: 3.500.000 đồng.

Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm và tấm lòng của cô giáo, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh trường Mầm non Ánh Hồng. Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với nhà trường, với học sinh vì một ngày mai tươi sáng hơn!

Tác giả: Hà Thị Phương Thơm- Hiệu trưởng

Nguồn:BGH trường MN Ánh Hồng Copy link