Trường mầm non Ánh Hồng – TP Lào Cai thực hiện phong trào “Phòng giúp phòng, trường giúp trường”

Thực hiện phong trào “Phòng giúp phòng, trường giúp trường” , sáng ngày 16 tháng 12 năm 2014, trường mầm non Ánh Hồng phối hợp với trường mầm non Bình Minh – phường Bình Minh thành phố Lào Cai lên thăm và trao quà cho các em học sinh liên cấp của Mầm non, Tiểu học và THCH số 1 Tả Phời.
Đại diện cho trường mầm non Ánh Hồng do cô Đào Thị Bích Loan- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Yến – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn và cô Nguyễn Thị Hoa –Bí thư Đoàn thanh Niên – UVBCH Công đoàn nhà trường đã thay mặt các bạn học sinh, các cán bộ, giáo viên của trường mầm non Ánh Hồng lên trao 100 bộ quần áo đã qua sử dụng nhưng còn chất lượng và 40 đôi dép mới, 1.500.000 đ hỗ trợ bữa ăn trưa cho các em học sinh bán trú dưới sự ghi nhận của các đồng chí Lãnh đạo xã Tả Phời, Ban giám hiệu trường liên cấp Tiểu học và THCS số 1 Tả Phời.
Phần quà tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn lao, thể hiện được tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, giúp sưởi ấm trái tim các em nhỏ vùng cao những ngày rét đậm rét hại.