Trường mầm non Ánh Hồng – TP Lào Cai tổ chức chương trình “Bé vui xuân” năm 2014

Ngày 24/01/2014, Trường mầm non Ánh Hồng phường Bình Minh đã tổ chức chương trình “Bé vui xuân” năm 2014.
             Tổ chức chương trình với nguồn kinh phí tuy nhỏ nhưng giá trị nhân đạo thì lớn lao bởi nó được trích từ nguồn kinh phí Công đoàn do các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đóng góp hàng tháng.
               Ngoài các nội dung như văn nghệ chào xuân, bé tìm hiểu về Tết và mùa xuân hay Bé vui xuân với trò chơi dân gian, đón tết (phá cỗ), chương trình còn mang hơi thở “ấm áp ngày xuân”  với  05 xuất quà tết được trao tặng cho 05 bé thuộc các hộ cận nghèo.
               Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan và sự ấm áp của các cô và trò trường mầm non Ánh Hồng.