Trường MN Ánh Hồng phát động ủng hộ trao quà tết năm 2022

Hình ảnh CB,GV,NV và phụ huynh trường MN Ánh Hồng chuẩn bị quà ủng hộ
Hình ảnh phụ huynh cùng nhà trường chuẩn bị quà trao tặng

Tinh thần tương thân tương ái là truyền thống lâu đời, nét đẹp văn hóa, niềm tự hào của dân tộc ta. Và trong hiện tại, truyền thống quý báu “lá lành đùm lá rách” lại trở thành sợi dây giúp chúng ta cùng vượt qua khó khăn trong hiện tại hướng tới tương lai. Hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ giáo viên, nhân viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao quà tết năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo trường Mầm non Ánh Hồng đã phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên và các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường và được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cô giáo và các bậc cha mẹ trẻ trong nhà trường. Tổng số tiền và hiện vật quy ra tiền là 5.200.000 đồng.

Hình ảnh chuẩn bị quà
Hình ảnh sắp xếp  chuẩn bị quà trao tặng

Nhà trường đã cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh chuyển những hiện vật ủng hộ đến địa chỉ tiếp nhận chung của bậc học Mầm non là Trường MN Hoa Mai. Căn cứ vào danh sách đề xuất giáo viên, nhân viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các Nhà trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố sẽ chuyển đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của ngành giáo dục. Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng nhà trường và các bậc phụ huynh mong muốn các gia đình sẽ có một cái tết no ấm và tràn ngập tình yêu thương!

Tác giả: Phạm Thị Hương- PCT công đoàn trường

Nguồn:anhhong.elc.vn Copy link