Trường MN Ánh Hồng tổ chức hướng dẫn thực tập sư phạm MN năm học 2020- 2021

TRƯỜNG MẦM NON ÁNH HỒNG HƯỚNG DẪN THỰC TẬP SƯ PHẠM

NĂM HỌC 2020- 2021

Theo kế hoạch thực tập sư phạm lớp CĐSP Mầm non năm thứ 3 của Phân hiệu trường ĐHSP Thái Nguyên, ngày 15/2/2021 đoàn thực tập sư phạm lớp CĐSP Mầm non gồm 20 giáo sinh đã đến thực tập tại trường MN Ánh Hồng, phường Bình Minh, Tp. Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Chiều ngày 31/3/2021 nhà trường đã tổ chức tiến hành tổ chức gặp mặt, phân công nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên phụ trách hướng dẫn cho các thành viên trong đoàn.

Buổi họp và gặp mặt đoàn thực tập. Đ/c Hà Thị Phương Thơm – Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo buổi họp.

Giáo viên hướng dẫn thực tập chia sẻ kinh nghiệm

Buổi họp đoàn thực tập diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, gần gũi. Các đ/c lãnh đạo, giáo viên, giáo sinh trong đoàn thực tập đã được phân công nhiệm vụ cụ thể trong thời gian các em giáo sinh được thực tập tại nhà trường.

Giáo sinh dự tiết giảng mẫu tại lớp MG 3 tuổi

Giáo sinh dự tiết giảng mẫu tại lớp MG 4 tuổi

Giáo sinh dự tiết giảng mẫu tại lớp MG 5 tuổi

Tiết Làm quen với Toán tại lớp MG 5 tuổi

Giáo sinh dự tiết giảng mẫu tại lớp Nhà trẻ

Lãnh đạo nhà trường kiểm tra hoạt động thực tập tại các nhóm lớp

Sau tuần đầu tiên của đợt thực tập các em đã được lãnh đạo nhà trường, giáo viên phụ trách hướng dẫn tạo mọi điều kiện để các em có môi trường thực tập tốt nhất. Tại đây, các em đã được làm quen, được quan sát các hoạt động trong ngày của trẻ, được dự những giờ dạy mẫu và tham gia các hoạt động của nhà trường. Chỉa sẻ với chúng tôi các em cảm thấy rất vui khi được về thực tập tại trường, thời gian ba tuần còn lại các em sẽ cố gắng hơn nữa để có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm và đạt được kết quả cao sau đợt thực tập.

Người viết: Bùi Thúy Hà

Tác giả: Bùi Thúy Hà