Trường MN Ánh Hồng – TP Lào Cai đẩy mạnh phong trào “Chung tay chăm sóc trẻ – Góp sức xây trường xanh”

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Chung tay chăm sóc trẻ, góp sức xây trường xanh”.
Sáng thứ 7, ngày 9/11/2013 với sự có mặt của hơn 70 phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Ánh Hồng đã cùng chung tay, góp sức cải tạo khuôn viên trường lớp “xanh-sạch-đẹp” nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
          Sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong không khí lao động hăng say, phấn khởi, chỉ với 4 tiếng đồng hồ khu vực quanh trường đã được sạch cỏ và hơn 3.000 viên gạch Ba vanh được vận chuyển nhanh chóng, kê xếp gọn gàng thành hàng lối để qui hoạch khuôn viên vườn hoa, vườn rau. Đây là một trong những kết quả đánh dấu những thành công của nhà trường trong việc thực hiện phong trào “Chung tay chăm sóc trẻ, góp sức xây trường xanh”.