Trường MN Ánh Hồng TP Lào Cai tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan, làm quen trường tiểu học

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015, sáng ngày 13 tháng 4 năm 2014, trường mầm non Ánh Hồng tổ chức cho 53 cháu MG 5 tuổi tham quan, làm quen trường Tiểu học Bình Minh.
          Tại buổi tham quan, làm quen với trường Tiểu học Bình Minh, các bé được dự tiết chào cờ của các anh chị Tiểu học, được giao lưu các tiết mục văn nghệ, thể hiện những hiểu biết, kiến thức sơ đẳng đã được học ở trường mầm non và tâm thế chuẩn bị bước vào lớp 1; Kết thúc chương trình, các bé được vào các lớp học quan sát đồ dùng và hoạt động học tập của các anh chị lớp 1.
          Chương trình làm quen với trường Tiểu học Bình Minh đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các bé mẫu giáo 5 tuổi và các bậc cha mẹ với sự đón dẫn nhiệt tình của các cô giáo trường Tiểu học Bình Minh; bên cạnh đó còn giúp cho các bé mẫu giáo 5 tuổi có một tâm thế hào hứng mong muốn được học tập ở trường Tiểu học.

Tags: làm quen