Trường MN Ánh Hồng tưng bừng chào đón năm học mới 2018-2019

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày khai giảng năm học mới 2018-2019. Sáng ngày 5/9/2018 Trường MN Ánh hồng – Thành phố Lào Cai đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” với gần 300 học sinh trong nhà trường cùng tập thể CBGV.NV và các bậc cha mẹ trẻ cũng có mặt đông đủ.
Năm học 2018-2019 tiếp tục thực hiện chủ đề” Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỷ cương – Văn hóa; Chất lượng giáo dục thực chất” với nhiều quyết tâm thực hiện đổi mới trong ngành giáo dục của Thành phố Lào Cai
Cô Giáo : Hà Thị Phương Thơm – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và tuyên bố khai giảng năm học 2018-2019.
Tới dự buổi lễ khai giảng được đón đồng chí Nguyễn Việt Tiến – Phó bí thư Thành đoàn. Các đồng chí  Đại diện đảng ủy – HĐND- UBND mặt trận tổ quốc và các ban nghành đoàn thể phường Bình Minh và các cơ quan đơn vị trong và ngoài địa bàn đã đến động viên phát biểu và tặng hoa chúc mừng cô và trò nhân dịp năm học mới.
Các tiết mục văn nghệ của cô và trò thật đặc sắc, trẻ tự tin vui nhộn khi được thể hiện bằng các điệu múa, lời ca mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và được chào đón bằng những tràng vỗ tay thật ròn giã như khích lệ thêm tinh thần hăng say, háo hức trước thềm năm học mới.
Ngày hội đến trường của bé được kết thúc trong niềm vui phấn khởi và tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả mọi người, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới, quyêt tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019./.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018-2019

Hình ảnh các bé điễu hành chào mừng năm học mới

Hình ảnh tiêt mục biểu diễn thời trang trong chương trình văn nghệ chào mừng

Tiết mục nhảy erobic sôi động khỏe khoắn, khéo léo của các bé