Kết nối nâng bước em tới trường!

Điểm trường Soi Chiềng trường mầm non Ánh Hồng, phường Bình Minh có tổng diện tích đất là 4770m2. Năm học 2023-2024 trường duy trì số lớp 03 lớp và trên 85 trẻ mầm non đang học các lớp mẫu giáo từ 3-5 tuổi. Điểm trường có tổng số 03 phòng học; 01 phòng giáo dục nghệ thuật- âm nhạc; 01 phòng cho trẻ làm quen với tin học; điểm trường có đủ các phòng; khối phụ trợ; bếp ăn đảm bảo 1 chiều; có các khu vực như: vườn cây ăn quả; vườn rau của bé; vườn cổ tích, sân chơi có các đồ chơi ngoài trời phục vụ cho hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Năm học này, nhà trường phấn đấu quyết tâm Đổi mới- Sáng tạo hơn nữa trong công tác tạo cảnh quan nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, hoạt động của trẻ. Với sự đồng lòng, tâm huyết, quyết tâm, đoàn kết của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có rất nhiều đồng chí kết nối được các cơ quan đơn vị; cha mẹ trẻ trong nhà trường giúp đỡ trong công tác lao động cải tạo cảnh quan.
Hôm nay ngày 27/10/2023 với sự kết nối của các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường tiêu biểu như các đồng chí: Mã Khánh Chi; Nông Thị Khởi; Phạm Thị Hương; Hoàng Thị Kiều; Hoàng Thị Yến; Bùi Thị Lan; Đỗ Thị Hải… đã kết nối được với hơn 20 cán bộ, chiến sĩ Đại Đội 20, phòng Tham Mưu thuộc Bộ Chỉ Huy Quân Sự Tỉnh Lào Cai đã tổ chức giúp đỡ lao động tại điểm trường Soi Chiềng; Bên cạnh đó cùng sự giúp đỡ nhiệt tình về xe vận chuyển của anh Phạm Văn Tuấn phụ huynh lớp mẫu giáo 3 tuổi C3. Qua buổi lao động đã thêm phần gắn kết giữa cán bộ, chiễn sĩ bộ đội với nhân dân. Cũng không biết nói gì hơn tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường mầm non Ánh Hồng xin được trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các cán bộ, chiến sĩ Đại Đội 20 đã giúp đỡ trong buổi lao động hôm nay.