TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2023-2024

Sáng 05/9/2022 trong không khí nô nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Mầm non Ánh Hồng, thành phố Lào Cai long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023
Đến dự và động viên cô và trò nhà trường vui mừng được chào đón các vị đại biểu, Ông: Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng ban truyền thông và phát triển nguồn lực Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai; Ông: Nguyễn Hoàng Long – Phó trưởng phòng Lao động thương binh xã hội thành phố  Lào Cai; Ông Vũ Hải Đăng – Phó Chủ tịch UBND phường Bình Minh; Bà Giàng Thị Thu – Giám đốc trung tâm công tác xã hội tỉnh Lào Cai; Đại diện các cơ quan doanh nghiệp; các tổ trưởng khu dân cư, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ trẻ và gần 300 học sinh trong nhà trường.
Mở đầu ngày hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu học sinh lớp mẫu giáo 4 tuổi, 5 tuổi biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ sôi động đã góp phần đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho ngày hội đến trường.
Sau phần văn nghệ chào mừng, nhà giáo An Bích Thủy – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng. Những lời chúc mừng của Chủ tịch nước sẽ tạo động lực và là nguồn động viên khích lệ nhà trường trong năm học mới. Cô An Bích Thủy- Hiệu trưởng thay mặt tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, nâng cao các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.
Nhân dịp khai giảng năm học mới, Ông Hoàng Anh Tuấn đại diện cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã trao 10 phần quà dành cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng và chăm sóc cây xanh tại nhà trường. Ngày hội đến trường của bé được tổ chức ngắn gọn, trang trọng nhưng tràn đầy ý nghĩa, mang đến cho cô trò nhà trường tâm thế vui tươi bước vào năm học mới.