Xuân yêu thương

XUÂN YÊU THƯƠNG

Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để có thêm niềm vui khi Tết đến – Xuân về, ngày 03/2/2016, Trường mầm non Ánh Hồng đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.  Cô Đào Thị Bích Loan – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương những cô gắng của các em và gia đình trong thời gian vừa qua để cho các em được tới lớp, tới trường tham gia các hoạt động chăm sóc, giáo dục ở trường, góp phần nâng cao chất lượng PCGDMNTNT.
Trong buổi gặp mặt, cô Đào Thị Bích Loan thay mặt Ban giám hiệu nhà trường  đã trao 04 xuất quà trị giá 200.000 đ/ xuất (bao gồm gạo, bánh kẹo) cho 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2015-2016, kinh phí được đóng góp từ tấm lòng của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đây là một hoạt động được Trường mầm non Ánh Hồng duy trì hàng năm khi Tết đến, xuân về, thể hiện tấm lòng vàng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẻ chia cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.